Bản thông tin HPH 12/03/2020

Kính chào tất cả gia đình VDLI!

Chúng tôi muốn cập nhật đến quý vị vài điều sắp tới cho chương trình VDLI:

  • Vào thứ 3 ngày 8/12/20 từ 9 đến 10 sáng Ông hiệu trưởng Cohen và phó hiệu trưởng Cô Nguyen-Johnson sẽ dành thời gian để uống trà và trả lời những câu hỏi và thắc mắc của quý vị. Đây là đường link vào buổi họp ( google.meet.com/ynp-mdde-jdj ). Tại cuộc họp, ông Cohen và cô Nguyen-Johnson sẽ trả lời các câu hỏi đã gửi trước cũng như trả lời các câu hỏi được nêu ra tại buổi họp. Nếu ai cảm thấy thoải mái hơn khi trình bài những câu hỏi thông qua HPH thay vì trong cuộc họp, xin vui lòng gửi những câu hỏi/chủ đề quý vị muốn đề cập đến cho chúng tôi vào thứ hai ngày 7 tháng 12 đến Hoiphuhuynh.VDli@gmail.com
  • Đối với Lễ đón Tết Nguyên đán vào ngày 12 tháng 2, chúng tôi dự kiến sẽ không thể tụ tập trực tiếp, nhưng HPH hy vọng sẽ tổ chức một sự kiện ảo mà các em vẫn có thể biểu diễn và cộng đồng chúng ta có thể coi con em biểu diễn và cùng nhau ăn mừng Tết. Bây giờ chúng tôi đang bắt đầu trò chuyện với các giáo viên về sự kiện ảo này. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin!
  • Việc phát triển các tài liệu giảng dạy bằng tiếng Việt là một quá trình liên tục trong các Trường Công Lập Portland.  Vì đại dịch và việc các con em phải chuyển sang học từ xa, nguồn lực sẵn có bị giảm rất nhiều.  Vì vậy HPH đã và đang vận động và làm việc với Huyện về việc ưu tiên và tài trợ cho việc điều chỉnh các tài liệu hiện có và phát triển các vật liệu mới. 

Chúc tất cả những ngày lễ vui vẽ và ấm cúng,

Hội Phụ Huynh (VDLI Parent Support Group)

https://hphpdx.org/

https://www.facebook.com/HoiPhuHuynh.VDLI/

Lịch Calendar

2/2 – 6:00 PM – 8:00 PM

Trình Diễn Tết 2024 từ Chương Trình Song Ngữ Anh Việt (VDLI)
2024 VDLI Tết Show
Đọc thêm | Read More

3/17 – 6:00 PM

Dạ Tiệc Hoa Sen: Lễ kỷ niệm 10 năm VDLI
Hoa Sen Gala: VDLI 10 Year Anniversary Celebration