Bản tin HPH ngày 10 tháng 5 năm 2021

Chúc quý phụ huynh một tháng 5 vui vẻ!

Đây là vài tin chính cho các gia đình VDLI:

  •  Tuần lễ Tri Ân Giáo Viên tuần trước, PTO đã cùng nhau đóng gói quà cho tất cả giáo viên, và HPH đã phối hợp tổ chức bữa trưa cho giáo viên. Xin cảm ơn tất cả các học sinh và phụ huynh đã tham gia các hoạt động tinh thần và thể hiện sự đánh giá cao đối với các giáo viên và nhân viên chăm chỉ của chúng ta.
  • Tháng 5 là Tháng Di Sản của Người Mỹ Á Châu Thái Bình Dương! HPH đã đưa ra một lịch lễ kỷ niệm AAPI (Người Mỹ gốc Á Châu Thái Bình Dương) sẽ được chia sẻ hàng tuần, với các nguồn lực / hoạt động / dữ kiện để gia đình có thể tham gia mỗi ngày trong tuần. Xin vui lòng xem lịch ngày hôm nay và sử dụng các sự kiện và hoạt động thú vị để tôn vinh người Mỹ gốc Á Châu và Thái Bình Dương trong cộng đồng của chúng ta và trên khắp nước Mỹ: Di Sản AAPI Ngày 10-14 tháng 5 (sẽ khác mỗi tuần)

https://docs.google.com/document/d/13-Gecnf9ACLhL2l_AGwBdXG6dWeWAv0WIhRwRTE2voU/edit?usp=sharing

Lịch hàng tuần cũng có thể truy cập trên trang chủ của trường Rose City Park, trang web HPH, và các trang Facebook HPH và RCP-PTO.

  • 5 thành viên hội đồng quản trị HPH được bầu vào nhiệm kỳ hai năm vào tuần trước; cảm ơn tất cả những người đã tham gia bình chọn. Xin chúc mừng các thành viên mới được bầu lại: Tri To, Bret Provost, April Luu, Quyên Huynh và Barbara Wyse. Xin cảm ơn thành viên hội đồng quản trị sắp mãn nhiệm, Robert Hoàng, đã dành thời gian và cam kết của anh ấy.

Đây là một năm thành công lớn khi đối mặt với nhiều thách thức và HPH xin cảm ơn cộng đồng, phụ huynh, giáo viên, ban giám hiệu và RCP và RWH PTO / PTA đã giúp chúng tôi thực hiện Tết trực tuyến, Đọc sách cho hoa hồng và anh Bảo Phi trình bày, sự hỗ trợ tài trợ chương trình VDLI / chương trình giáo dục / capstone / giáo dục và đào tạo chống phân biệt chủng tộc, và lễ kỷ niệm Di Sản của Người Mỹ gốc Á Châu Thái Bình Dương.

Xin chúc mọi người sức khỏe và niềm vui khi chúng ta tiến tới những ngày dài hơn và nắng hơn.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Hội Phụ Huynh (VDLI Parent Support Group)
hoiphuhuynh.vdli@gmail.com

https://hphpdx.org/

https://www.facebook.comHoiPhuHuynh.VDLI/

Lịch Calendar

2/2 – 6:00 PM – 8:00 PM

Trình Diễn Tết 2024 từ Chương Trình Song Ngữ Anh Việt (VDLI)
2024 VDLI Tết Show
Đọc thêm | Read More

3/17 – 6:00 PM

Dạ Tiệc Hoa Sen: Lễ kỷ niệm 10 năm VDLI
Hoa Sen Gala: VDLI 10 Year Anniversary Celebration