Bản tin HPH ngày 25 tháng 1 năm 2021

Xin chào quý vị phụ huynh! Chúng tôi hy vọng quý vị có một khởi đầu tốt đẹp năm 2021. Sau đây là một số thông tin chính về các sự kiện sắp tới của trường :

  • Đọc cho những Bông Hoa Hồng! Read for the Roses, sự kiện đọc sách do Rose City Park PTO và HPH đồng tài trợ sẽ bắt đầu trong  tuần này, với tháng đầu tiên tập trung đặc biệt vào ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam cho toàn trường.
  • Bảo Phi sẽ livestream đọc sách tuần này! Chúng tôi rất vui mừng được tài trợ một buổi đọc trực tiếp từ tác giả người Mỹ gốc Việt Bảo Phi để khởi động chương trình Đọc cho những Bông hoa hồng! Bài đọc của anh ấy sẽ diễn ra vào lúc 11 giờ sáng, ngày 27 tháng 1, được phát sóng trực tiếp tại qua hội nghị ảo rộng rãi toàn trường, với sự tham gia của lớp 6 VDLI của chúng ta. Đường link liên kết để xem buổi đọc sách lúc 11 giờ sáng thứ Tư tuần này, ngày 27 tháng 1: www.youtube.com/user/ppscomms/live
  • Chuẩn bị cho Tết một cách hăng hái! Các thầy cô giáo đã rất nỗ lực cùng các em học sinh chuẩn bị và quay video, ảnh chụp; quý vị vui lòng hãy đảm bảo gởi ảnh video/… theo thời hạn mà giáo viên của bạn cung cấp. HPH rất vui mừng được bắt đầu tập hợp video cho buổi biểu diễn trực tuyến từ tất cả các bài gởi!
  • Video buổi biễu diễn Tết trực tuyến sẽ được chiếu vào ngày 11/02, thời gian sẽ được thông báo sau, tại link giống chương trình Đọc Cho Những Bông Hoa Hồng của tác giả Bảo Phi: www.youtube.com/user/ppscomms/live hoặc trên website của HPH: www.hphpdx.org

HPH rất biết ơn sự hợp tác từ  Rose City Park PTO cũng như những nỗ lực và sự hỗ trợ của thủ thư, bà Ivester, các quản trị viên và nhân viên văn phòng của chúng ta, những người đã giúp sự kiện Đọc cho Những Bông Hoa hồng trở nên khả thi! Chúng tôi cũng rất biết ơn thời gian và sự cống hiến của các giáo viên, ban giám hiệu, nhân viên văn phòng, tình nguyện viên và các gia đình để  làm cho sự kiện Tết năm nay trở nên tốt đẹp. Chúng ta là một cộng đồng phi thường!

Xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi tại:

Hội Phụ Huynh (VDLI Parent Support Group)
hoiphuhuynh.vdli@gmail.com

https://www.hphpdx.org/

https://www.facebook.comHoiPhuHuynh.VDLI/

Lịch Calendar

2/2 – 6:00 PM – 8:00 PM

Trình Diễn Tết 2024 từ Chương Trình Song Ngữ Anh Việt (VDLI)
2024 VDLI Tết Show
Đọc thêm | Read More

3/17 – 6:00 PM

Dạ Tiệc Hoa Sen: Lễ kỷ niệm 10 năm VDLI
Hoa Sen Gala: VDLI 10 Year Anniversary Celebration