Xin Chào Năm Học 2022-2023!

Hội Phụ Huynh (HPH) xin chào mừng các gia đình Mẫu giáo Song Ngữ Anh Việt (VDLI) mới đến với cộng đồng tuyệt vời của chúng ta! Chúng tôi mong đợi một năm học với nhiều sự kiện tuyệt vời, các hoạt động xây dựng cộng đồng, gây quỹ, và quan trọng nhất là hỗ trợ các em học sinh và giáo viên của chúng ta trong Chương trình VDLI để có thể tiếp tục đạt được những thành tích xuất sắc trong giáo dục!

Hội Phụ Huynh (HPH) là một tổ chức phi lợi nhuận 501(c)(3) do các bậc cha mẹ tình nguyện điều hành nhằm hỗ trợ chương trình VDLI ở Sở học chánh Portland (PPS). Chương trình VDLI hiện dành cho các lớp K-8 nhưng tương lai sẽ dành cho các lớp K-12. Tất cả các Gia đình trong chương trình VDLI đều là thành viên của HPH! HPH nỗ lực tăng cường cùng với PTO và PTA trong việc hỗ trợ các cộng đồng trường Tiểu học Rose City Park và trường Trung học Roseway Heights, và đặc biệt tập trung vào việc hỗ trợ các gia đình, học sinh và giáo viên trong chương trình VDLI. Nhiệm vụ của chúng tôi là kêu gọi sự tham gia từ các gia đình mới và hiện tại, cùng thúc đẩy sự phong phú về văn hóa và gây quỹ để duy trì một chương trình VDLI mạnh mẽ. Chúng tôi luôn tìm cách tương tác với tất cả các gia đình VDLI, đồng thời hoan nghênh sự tham gia của phụ huynh và các tình nguyện viên khi chúng tôi làm việc để tổ chức ra các sự kiện văn hóa, hỗ trợ và xây dựng cộng đồng, giải quyết các mối quan tâm của VDLI và gây quỹ.

Cách tốt nhất để biến năm nay thành năm tốt nhất cho gia đình và cộng đồng của chúng ta là hãy tham gia, đóng góp và có mặt trong các cuộc họp, sự kiện và các hoạt động xây dựng cộng đồng của HPH! Sự hỗ trợ của quý vị góp phần nâng cao trải nghiệm của con em chúng ta tại các trường học trong chương trình và chúng tôi muốn lắng nghe ý kiến của quý vị! Khi quý vị tham gia HPH, quý vị không bắt buộc phải tham gia tất cả các cuộc họp cũng như tình nguyện; quý vị có thể tham gia nhiều hay ít tùy khả năng và thời gian, hãy sắp xếp và tìm kiếm sự cân bằng thời gian, công việc phù hợp nhất với quý vị.

Cách khác để có một năm học tốt nhất từ trước đến nay là tham gia làm tình nguyện viên! Thực tế đã chứng minh rằng một đứa trẻ có cha mẹ tham gia vào quá trình giáo dục và trải nghiệm ở trường học của chúng sẽ giúp các em thành một học sinh thành công hơn. Bằng cách tham gia từ nhà và trường học, các em học sinh có xu hướng học và phát triển tốt hơn.

Lý do khiến một số phụ huynh không tham gia HPH là vì không ai hỏi… chúng tôi đang hỏi quý vị đây! Và mong quý vị giúp hỏi bạn bè, các cha mẹ cùng lớp với con em của quý vị! Hãy tham gia với chúng tôi (MIỄN PHÍ) và giúp chúng ta có một năm học tốt nhất!

Xin mời quý vị tham gia buổi Họp mặt HPH đầu tiên của chúng tôi trong năm, Thứ Tư, ngày 14 tháng 9 lúc 5:30 chiều trong thư viện trường Tiểu học Rose City Park. Dịch vụ giữ trẻ và đồ ăn nhẹ sẽ được phục vụ. Hy vọng sẽ được nhìn thấy tất cả mọi người ở đó!

Trân trọng, 

Các thành viên trong Hội đồng HPH

Lịch Calendar

2/2 – 6:00 PM – 8:00 PM

Trình Diễn Tết 2024 từ Chương Trình Song Ngữ Anh Việt (VDLI)
2024 VDLI Tết Show
Đọc thêm | Read More

3/17 – 6:00 PM

Dạ Tiệc Hoa Sen: Lễ kỷ niệm 10 năm VDLI
Hoa Sen Gala: VDLI 10 Year Anniversary Celebration