Lời chào mừng các em Mẫu giáo năm học 2020-2021 đến với chương trình Song Ngữ Anh-Việt(VDLI)

Thay mặt tất cả các phụ huynh hiện tại trong VDLI, hội đồng quản trị của nhóm hỗ trợ phụ huynh VDLI, Hội Phụ Huynh (HPH), chào mừng quý vị và các con em đến với chương trình VDLI! Chúng tôi rất vui khi có các con em con tham gia chương trình giáo dục tuyệt vời này và có được được quý vị trong cộng đồng phụ huynh của chúng tôi! HPH là một nhóm phụ huynh với mục đích thu hút, hỗ trợ học sinh và gia đình trong chương trình VDLI của Sở Học Chánh Portland (PPS).

Chúng tôi biết rằng có rất nhiều điều không chắc chắn trong năm học tới và quý vị có thể có những câu hỏi về việc tham gia chương trình học Song Ngữ Anh Việt trong thời gian thử thách này. Đặc biệt, nhiều phụ huynh có thể có thắc mắc hoặc lo lắng về khả năng học tiếng Việt và tiếng Anh từ xa. Ngoài việc tiếp cận để chào đón quý vị đến với chương trình, chúng tôi muốn cho quý vị biết rằng chúng tôi đang phát triển một hệ thống hỗ trợ phụ huynh để  giúp các con em và gia đình trong lớp mẫu giáo vào năm tới.

Chúng tôi cảm thấy rằng nhóm giảng dạy mẫu giáo VDLI thật là xuất sắc.  Mục đích của chúng tôi là giúp họ về những nhu cầu có thêm về sự học tập từ xa và để giúp đáp ứng nhu cầu của mỗi con em và mỗi gia đình. Xin vui lòng điền vào bản khảo sát kèm theo để giúp chúng tôi biết được quý vị có câu hỏi và thắc mắc gì, làm thế nào HPH có thể giúp quý vị .  Bản khảo sát sẽ cho chúng tôi biết quý vị có muốn hoặc có thể đóng góp và hỗ trợ nhóm phụ huynh của chúng tôi hay không. Xin vui lòng nhấn vào ĐÂY để tham gia khảo sát.

Trong khoảng thời gian này nếu quý vị có câu hỏi hoặc muốn nói chuyện với phụ huynh hiện tại trong chương trình VDLI.  Xin vui lòng gọi điện, nhắn tin hoặc gửi email cho Barbara hoặc Quyên. Cả hai chúng tôi đều là cha mẹ có con trong lớp mẫu giáo trong thời gian sắp đến và cũng có một đứa con lớn hơn trong chương trình VDLI.

Chân thành cảm ơn quý Vị!

Hội Phụ Huynh (Nhóm phụ huynh hỗ trợ cho chương trình Song ngữ Anh-Việt tại Sở học chánh Portland)

Email: HoiPhuHuynh.VDLI@gmail.com             
Facebook: facebook.com/HoiPhuHuynh.VDLI

Lịch Calendar

2/2 – 6:00 PM – 8:00 PM

Trình Diễn Tết 2024 từ Chương Trình Song Ngữ Anh Việt (VDLI)
2024 VDLI Tết Show
Đọc thêm | Read More

3/17 – 6:00 PM

Dạ Tiệc Hoa Sen: Lễ kỷ niệm 10 năm VDLI
Hoa Sen Gala: VDLI 10 Year Anniversary Celebration